56 Đường Xuân Hồng, tổ 22A, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Tỏi đen tốt cho người tập gym thế nào ?

Đăng bởi Anh Bình | 20/04/2017 | 0 bình luận
Tỏi đen tốt cho người tập gym thế nào ?

Tỏi đen tốt cho người tập gym thế nào ?

Tỏi đen có tác dụng cực tốt cho người tập gym thể hình, giúp tăng cường các nhóm cơ trong quá trình luyện tập của người tập Gym, Omega-3 và Omega-6 góp có trong tỏi đen giúp thúc đẩy quá trình tạo thành kết cấu của màng tế bào, thúc đẩy quá trình sản xuất prostaglandins trong nhóm cơ vận động, nhờ đó tăng sự vận chuyển glucose tới quá trình tổng hợp protein hiệu quả hơn, làm kích thích enzyme tạo năng lượng và tăng nhanh cơ bắp cho người tập thể hình.

Tỏi đen có tác dụng gì ? Ắt hẳn ai cũng biết, bởi lẽ ngoài khả năng tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng cho cơ thể tỏi đen còn được ví như “siêu thực phẩm” bổ sung nhiều dưỡng chất quý cho cơ thể giúp ngăn ngừa bệnh tật hiệu quả. Đặc biệt, chúng chính là linh dược của những người tập thể hình hay muốn phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Tỏi đen cô đơn  sau khi lên men giá trị dinh dưỡng cũng như các hoạt chất sinh học quý giá tăng lên gấp hàng chục lần so với ban đầu. Chính vì vậy chúng có khả năng phòng và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh; đặc biệt chúng được ví như thực phẩm của những người thường xuyên tập thể hình.

Vậy thực sự tỏi đen có tác dụng gì đối với người tập thể hình ?

- Tỏi đen có khả năng chống siêu vi khuẩn gây bệnh trong cơ thể hiệu quả nhờ hoạt chất kháng sinh tự nhiên Allicin dù đã được pha loãng thậm chí 100.000 lần. Mặt khác, tỏi đen còn là loại dược phẩm rất quý để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, giúp người tập thể hình luôn mạnh khỏe và có thể chống chọi với nhiều loại bệnh..

- Omega-3Omega-6 góp có trong tỏi đen giúp thúc đẩy quá trình tạo thành kết cấu của màng tế bào, thúc đẩy quá trình sản xuất prostaglandins trong nhóm cơ vận động, nhờ đó tăng sự vận chuyển glucose tới quá trình tổng hợp protein hiệu quả hơn.

- Tỏi đen cô đơn Kích thích cơ thể bạn sản xuất enzyme tạo nên nguồn năng lượng dồi dào cung cấp cho cơ thể; đặc biệt giúp tăng cơ bắp nhanh chóng. Sau khi lên men tỏi đen chứa 10% là đạm, 10% protein, 34% đường tổng hợp, 17% tinh bột, 15% tinh bột, chất béo chỉ chiếm 0,2% cho nên đây chính là nguồn thực phẩm giúp tăng thể lực hữu hiệu.

- Ngoài ra, tỏi đen có tác dụng giúp máu dễ dàng lưu thông, ngăn ngừa sự hình thành các khối mỡ trong máu, chống lão hóa, xơ vữa các tế bào mạch máu nhờ hoạt chất sunphit có trong tỏi đen sua khi lên men. Từ đó giúp lượng mỡ tại các mô không bị tụ đọng mang lại cơ thể lý tưởng nhanh chóng cho người tập thể hình.

Bổ sung tỏi đen mỗi ngày sẽ giúp hỗ trợ sự phát triển cơ bắp trong quá trình tập thể hình nhanh chóng lại cực kì an toàn.

Ngoài ra Công ty còn phân phối xạ đen và tinh bột nghệ nguyên chất nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi :

Mr Bình 0972755858

Mr Tĩnh 0989288566

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: