56 Đường Xuân Hồng, tổ 22A, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Tỏi đen Đất Việt - Sản phẩm tỏi chất lượng nhất

Đăng bởi Anh Bình | 13/04/2017 | 0 bình luận
Tỏi đen Đất Việt - Sản phẩm tỏi chất lượng nhất

Tỏi đen Đất Việt là Cơ Sở Sản Xuất Tỏi Đen đầu tiên tại Việt Nam đưa nhân viên sang học tập và nghiên cứu kỹ thuật sản xuất Tỏi Đen Chuyên Nghiệp từ các đối tác Nhật Bản và Hàn Quốc, đồng thời theo định kỳ các chuyên gia đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản thường xuyên đến Trụ Sở Tỏi Đen Đất Việt kiểm định 3 tháng 1 lần . Vì vậy sản phẩm của tỏi đen Đất Việt mệnh danh là Thần Dược Chính Gốc Nhật Bản rất ít cơ sở có được, những Lô Tỏi Đen Xuất Xưởng của Tỏi Đen Đất Việt đều mang những tâm huyết về chất lượng sản phẩm theo đúng sứ mệnh đã được đặt ra là " chăm sóc sức khỏe cho mọi người dân việt " . Tỏi Đen Đất Việt không ngừng nỗ lực nghiên cứu và trau dồi kiến thức để mang đến những sản phẩm "CHẤT LƯỢNG NHẤT" dành cho các khách hàng thân yêu.

Tỏi đen Đất Việt là một trong những thương hiệu đã tạo được chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng, được tin tưởng và được sử dụng rộng rãi. Công ty CP thực phẩm chức năng Đất Việt đã vinh danh được trao giải thưởng Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2016 chương trình do Hội Liên Hiệp Khoa học Việt Nam tổ chức lần thứ 3 tại TP. Hồ Chí Minh, là giải thưởng nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, có đóng góp xứng đáng cho xã hội.

Tỏi đen cô đơn tuyệt đối đáng tin cậy và hiệu quả cao đối với sức khỏe  cũng như sự an toàn của sản phẩm.

Giải thưởng “ Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2016” là niềm vinh dự , nguồn động viên to lớn cho công ty Tỏi đên Đất Việt. 

Nếu như trước kia tỏi đen thường dduocj sản xuất dựa trên phương pháp truyền thống nên rất lâu mới cho ra được sản phẩm và giá thành khá cao thì ngày nay do công nghệ cải tiến nên chất lượng của tỏi đen đã tăng lên và giá thành cũng tối ưu , tiết kiệm thời gian cho người tiêu dùng.

Hiện nay Công ty thực phẩm chức năng Đất Việt đang phân phối đến người dùng 3 dòng sản phẩm Tỏi đen 125g, tỏi đen 250g và tỏi đen 500g.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm xạ đen và tinh bột nghệ nhằm phục vụ nhu cầu của người dùng.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi :

Mr Bình 0972755858

Mr Tĩnh 0989288566

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: