56 Đường Xuân Hồng, tổ 22A, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Tỏi đen cô đơn- Món quà của tạo hóa

Đăng bởi Anh Bình | 19/04/2017 | 0 bình luận
Tỏi đen cô đơn- Món quà của tạo hóa

Tỏi đen cô đơn- Món quà của tạo hóa

Tỏi đen cô đơn được lên men từ tỏi trắng, vị cay nồng, mùi vị đặc trưng của tỏi tươi. Sau 45-60 ngày lên men trong máy làm tỏi đen công nghệ cao cùng sự kiểm định chặt chẽ. Tỏi đen Đất Việt đã cho ra đời những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Hiện nay nhiều người tư tưởng “ thích dùng hàng ngoại”. Có nghĩa là rất ưa dùng các sản phẩm  nhập khẩu, sản phẩm của nước ngoài sản xuất. Không thể phủ nhận chất lượng của sản phẩm nhập khẩu đang có măt trên thị trường hiện nay.  Tuy nhiên, với giá cả hiện tại thì các sản phẩm trong nước cũng có chất không hề thua kém. Giá thành các sản phẩm tỏi đen cô đơn trong nước có phần tốt hơn so với hàng nhập khẩu.

Thiên nhiên ban tặng cho Việt Nam quần đảo Lý Sơn gió cát, các loài cây kém phát triển, chậm lớn. Ấy thế mà giống tỏi lại trồng được ở đây, vươn lên mạnh mẽ. Tỏi Lý Sơn thấm nhuần tinh hoa của đất trời, phát triển vô cùng đặc biệt. Giống tỏi đặc sản trên đất Lý Sơn chính là giống tỏi cô đơn ( tỏi 1 nhánh ) được ví như loại tỏi “Vàng “ của vùng đất Lý Sơn. Không giống như những củ tỏi khác, tỏi đen cô đơn chỉ có duy nhất 1 tép, tất cả dinh dưỡng đều tập trung vào tép tỏi duy nhất này. Tỏi Lý Sơn được biết đến đến như một loại tỏi thần dược. Chúng có độ dinh dưỡng rất cao, gấp nhiều lần so với tỏi tươi thông thường. Tỏi Lý Sơn là một trong những giống tỏi đặc biệt của vùng huyện đảo này. Là một trong những nông sản Vàng đem lại thu nhập không nhỏ cho người nông dân.

Tỏi Lý Sơn tuy có những tính chất dược lý đặc trưng nhưng vẫn không thể phủ nhận Tỏi Lý Sơn cũng như cá loại tỏi khác, còn mùi hăng cay, tính nóng, sinh nhiệt. Các doanh nghiệp lớn đầu tư và nhập khẩu công nghệ hoàn toàn của Nhật Bản để chế biến tỏi đen. Tỏi đen Đất Việt  là một điển hình đổi mới trong việc nhập khẩu công nghệ. Tỏi Lý Sơn sau khi lên men lại khác hoàn. Tỏi đen đã giảm đáng kể tính nóng, không còn mùi hăng, trong quá trình lên men còn chuyển hóa được đáng kể các hợp chất chống ô xi hóa, làm giảm mỡ máu, ngăn ngừa ung thư và tăng sức đề kháng. Đặc biệt tỏi đen rất thích hợp cho những người bị bệnh mất ngủ kinh niên, người có thể trạng yếu . Tỏi đen giúp hồi phục nhanh chóng các vết thương hở. Tỏi đen còn có tác dụng hiệu quả trong điều trị viêm Xoang mãn tính. viêm mũi dị ứng …. Quả không điêu  khi nói đến tỏi đen như một loại “Thần dược của cuộc sống”.

Để đặt lên bàn cân so sánh tỏi đen Lý Sơn và Tỏi đen nhập khẩu từ Nhật Bản, thật phũ phàng khi phải nói rằng chất lượng tỏi đen Lý Sơn còn có phần nhỉnh hơn và giá thành tốt hơn. Ấy vậy mà trước giờ người mua cứ tưởng mình lời được nhiều thứ , từ chất lượng đến giá thành, nhưng sự thật thì “Chẳng biết đường nào mà lần”. Nhiều loại mặt hàng nhập khẩu không rõ nguồn gốc , nhập lậu, không an toàn vẫn đang được bày bán công khai.

Dù sao đi nữa, hãy trở thành những người tiêu dùng thông minh, để đảm bảo sức khỏe cho chính mình và cả gia đình.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng Tỏi đen Đất Việt , hãy liên hệ ngay Mr Bình 0972755858 hoặc  Mr Tĩnh 0989288566 để được hướng dẫn đầy đủ, tư vấn nhiệt tình và hưởng các ưu đãi của Tỏi đen Đất Việt ngay hôm nay. Đừng coi thường sức khỏe bản thân và phó mặc sức khỏe cho thuốc và y bác sĩ.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: