56 Đường Xuân Hồng, tổ 22A, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Tinh bột nghệ mua ở đâu là tốt nhất

Đăng bởi Anh Bình | 20/04/2017 | 0 bình luận
Tinh bột nghệ mua ở đâu là tốt nhất

Tinh bột nghệ mua ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm tinh bột nghệ vẫn được làm một cách thủ công, các sản phẩm của họ thường không đảm bảo chất lượng và không ai quản lý được vì thế trên thị trường có quá nhiều hàng trôi nổi. Người tiêu dùng khi muốn mua tinh bột nghệ như lạc vào ma trận.

Khi mua hàng các bạn nên chọn mua các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các công ty, tổ chức uy tín, có giấy phép hoạt động, giấy chứng nhận an toàn thực phẩm  nơi sản xuất do cơ sở y tế cấp. Trên các trang website có đăng rõ ràng hình ảnh sản phẩm và kiểm tra xem có giống không  khi nhận hàng. Khi giao dịch trên mạng thường khách hàng chuyển tiền trước cũng nên lưu ý mua ở những nơi đăng tải rõ ràng tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Vậy tinh bột nghệ mua ở đâu thì uy tín, hàng đúng chất lượng, hàm lượng curcumin cao. Công ty thực phẩm chức năng Đất Việt là một nơi lựa chọn đáng tin cậy của mọi người khi mua sản phẩm tinh nghệ về làm đẹp cũng như chữa bệnh cho người trong gia đình. Để có được  sự uy tín, tín cậy như vậy chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và xem khách hàng như thượng đế.

Đặc điểm của tinh bột nghệ chỉ có ở công ty chúng tôi :

Sạch , không pha lẫn tạp chất

Không gây nóng khi uống

Hàm lượng curcumin, dược chất cao nhất

Giá cả phải chăng                                              

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Sản phẩm uy tín của chúng tôi đã nhận được sự yêu mến và tin cậy của khách hàng gần xa. Vì thế nếu khách hàng nào còng băn khoăn  tinh bột nghệ  mua ở đâu thì hãy tới với chúng tôi nhé !

Chúng tôi tự hào về sản phẩm của mình và cam kết với quý khách không sử dụng hóa chất trong quá trình trồng nghệ và sản xuất tinh bột nghệ. Chúng tôi hướng đến sản phẩm tự nhiên với giá trị cốt lõi để làm đẹp cho khách hàng, nâng cao sức khoẻ cộng đồng. Nếu quý khách hàng nào phát hiện ra chúng tôi bán hàng không đúng như cam kết, chúng tôi sẵn sàng hoàn lại tiền gấp 10 lần và gửi lời xin lỗi đến quý khách hàng !!!

Rất nhiều khách hàng từ người dùng để chữa bệnh đến người mua để làm đẹp, sau một thời gian sử dụng sản phẩm tinh nghệ  đã vô cùng tin tưởng chúng tôi hơn, vì sản phẩm phát huy công dụng ngoài sức tưởng tượng của quý khách hàng.

Bạn có nhu cầu mua tinh bột nghệ, tỏi đen, xạ đen thì hãy liên hệ với chúng tôi :

Mr Bình 0972755858

Mr Tĩnh 0989288566

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: