56 Đường Xuân Hồng, tổ 22A, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Tinh bột nghệ mua ở đâu ?

Đăng bởi Anh Bình | 05/04/2017 | 0 bình luận
Tinh bột nghệ mua ở đâu ?

TINH BỘT NGHỆ MUA Ở ĐÂU?

Tinh bột nghệ  mua ở đâu là tốt nhất ? Đây có  lẽ  là câu hỏi của rất nhiều người băn khoăn thắc mắc. Vì tinh  bột nghệ có quá nhiều giá và nhiều nơi bán. Đặc biệt chất lượng cũng khác nhau nên để uống vào người ta cũng cần sản phẩm có chất lượng tốt. Làm sao để trả lời câu hỏi tinh bột nghệ mua ở đâu chất lượng là rất khó. Hôm nay mình xin chia sẻ cách kiếm dịa chỉ bán tinh bột nghệ nguyên chất chất lượng tốt nhé.

Mua tinh bột nghệ thì rất dễ vì rất nhiều người bán. Nhưng kiếm hàng chuẩn chất  lượng tố thì không phải dễ  nhé. Không phải là tinh bột nghệ người ta làm pha tạp chất mà là kỹ thuật và công nghệ làm sẽ quyết định đến chất lượng sản phẩm.

Ví dụ nếu lúc này lắng tinh nghệ thì thường 10-15 tiếng tùy theo thời tiết. Nhưng ai không có kinh nghiệm đôi lúc để càng lâu làm cho tinh bị lên men,  chua curcumin bị bay mất.

Hay là nếu sấy không chuẩn curcumin sẽ bay hết làm cho tinh bột nghệ bạc màu. Đặc tính của curcumin là hơi nên khi gặp ánh sáng thì sẽ bay hết. Nên chất lượng tinh bột nghệ có nhiều curcumin hay chất lượng tốt không do kỹ thuật sản xuất và công nghệ. Để kiếm địa chỉ bán tinh bột nghệ nguyên chất tốt bạn cần xem màu sắc tinh bột nghệ tốt là có màu vàng tươi. Có thơm mùi nghệ nhẹ. Đặc biệt nếu tinh bột nghệ có màu nhạt quá thì cũng không tốt.

 

Khi kiểm tra địa chỉ bán tinh bột nghệ có tốt không bạn chỉ cần lấy xà bông hòa với tinh bột nghệ nếu hỗn hợp cho ra màu đỏ cam là tinh bột nghệ chuẩn.

 

Nếu bạn chưa kiếm được địa chỉ mua tinh bột nghệ chuẩn ở đâu thì liên hệ tinh bột nghệ Đất Việt nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm làm tinh bột nghệ cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng đạt chuẩn nhất. Và cũng khá nhiều khách hàng sử dụng mỗi ngày và đã đẹp ra, khỏi hoàn toàn đau dạ dày...

 

Với tinh bột nghệ Đất Việt luôn quan tâm đến chất lượng và hiệu quả khi khách hàng sử dụng. rất nhiều khách hàng đã phản hồi về sản phẩm của tinh bột nghệ Đất Việt.

Ngoài ra Công ty còn cung cấp các mặt hàng như tỏi đen nhiều nhánh và tỏi đen cô đơn. Bạn đang có nhu cầu mua tinh bột nghệ, tỏi đen thì còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi :

Mr Bình 0972755858

Mr Tĩnh 0989288566

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: