56 Đường Xuân Hồng, tổ 22A, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Tinh bột nghệ- giúp khỏe hơn mỗi ngày

Đăng bởi Anh Bình | 25/04/2017 | 0 bình luận
Tinh bột nghệ- giúp khỏe hơn mỗi ngày

Tinh bột nghệ- giúp khỏe hơn mỗi ngày

Nghệ từ xa xưa đã được cha ông ta biến đến như một vị thuốc quý trong làm đẹp và phòng chống bệnh tật. Khoa học hiện đại đã chứng minh trong nghệ có 2 thành phần chính là Curcumin và Artumerone được dùng để hỗ trợ phòng và điều trị khá nhiều bệnh lý khác nhau, trong đó nổi trội là phòng ngừa ung thư, chống viêm loét dạ dày, lợi mật, thông mật, kích thích tế bào gan và co bóp túi mật, giảm hàm lượng cholessterol trong máu…

tinh-bot-nghe-mua-o-dau

Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều sản phẩm kém chất lượng, hàng trôi nổi hoặc được làm thủ công không đảm bảo hàm lượng curcumin cao nhưng lại được nhiều người tiêu dùng tin dùng. Bởi vì tâm lý chung của người Việt là ham rẻ mặc cho chất lượng sản phẩm như thế nào. Vậy thì tinh bột nghệ mua ở đâu chất lượng ?

Đến với Công ty thực phẩm chức năng Đất Việt bạn hoàn toàn yên tâm với mọi sản phẩm

Sạch và không pha lẫn tạp chất

Được sản xuất trên hệ thông thiết bị kỳ cựu hiện đại, với yêu cầu khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm. Là tinh bột nghệ sạch, nguyên chất 100% do loại bỏ hoàn toàn các tạp chất và không dùng bất kỳ  phụ gia nào khác gây hại cho cơ thể.

Không gây nóng khi uống

Đã loại bỏ hoàn toàn nhựa, tinh dầu và các tạp chất bằng hệ thống làm sạch cuốn hơi nước hiện đại nhất Việt Nam, do vậy gây sản phẩm không gây Nóng cho cơ thể khi sử dụng.

Hàm lượng Curcumin, dược chất cao nhất

Với các sản phẩm làm theo phương pháp thủ công thông thường, curcumin và artumerone đã bị loại bỏ rất nhiều trong quá trình lọc, khử nhựa và tinh dầu có hại của Nghệ. Với công nghệ SX hiện đại được chuyển giao từ Viện Hàn Lâm Khoa Học Việt Nam, nên Tinh Nghệ Đất Việt giữ được gần như toàn bộ curcumin và artumerone có trong nghệ, do vậy có hàm lượng Curcumin và Artumerone cao gấp nhiều lần so với các sản phẩm tinh bột nghệ thủ công thông thường.

Giá rẻ nhất thị trường

Với giá cả là tốt nhất trên thị trường, vì chúng tôi làm ra không phải qua trung gian, mà bán trực tiếp đến khách hàng. Ngoài ra tinh bột nghệ thông thường chỉ chưa 0,3% Curcumin là thành phần chính quyết định tác dụng phòng và chữa bệnh kỳ diệu của nghệ, nhưng tinh bột nghệ Đất Việt chưa hàm lượng Curcumin gấp 10 lần tinh nghệ thông thường.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

              tinh-bot-nghe-mua-o-dau                tinh-bot-nghe-mua-o-dau

Là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại được chuyển giao từ Viện Hàn Lâm Khoa Học Quốc Gia, tất cả các khâu trong toàn bộ quá trình sản xuất đều phải tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ tiêu ATVSTP và chất lượng. Sản phẩm đã được BỘ Y TẾ cấp giấy chứng nhận.

Chúc các bạn có 1 sức khỏe tốt và nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Bạn không biết tinh bột nghệ mua ở đâu thì hãy liên hệ với chúng tôi để có sản phẩm tinh bột nghệ ưng ý nhất :

Mr Bình 0972755858

Mr Tĩnh 0989288566

Chúng tôi còn phân phối các sản phẩm như Tỏi đen 125g, tỏi đen 250g, tỏi đen 500g và xạ đen.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: