56 Đường Xuân Hồng, tổ 22A, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Thương hiệu vàng tỏi đen

Đăng bởi Anh Bình | 14/04/2017 | 0 bình luận
Thương hiệu vàng tỏi đen

Tỏi đen Đất Việt khác hoàn toàn so với "Tỏi đen có màu đen" khác trên thị trường nhờ các yếu tố sau đây:

-Tỏi đen Đất Việt là sản phẩm lên men từ 100% tỏi  đen cô đơn Việt Nam - đặc biệt là tỏi từ vùng Lý Sơn. Hơn nữa, tỏi đen Đất Việt là tỏi đen cô đơn (1 nhánh) nên có hàm lượng dưỡng chất cao hơn rất nhiều so với tỏi nhiều nhánh. Do vậy tỏi đen Đất Việt có hàm lượng dưỡng chất cao nhất !

- Tỏi đen Đất Việt sử dụng quy trình công nghệ lên men tiên tiến của NHẬT BẢN cộng với việc giám sát chất lượng gắt gao của các chuyên gia trong quá trình sản xuất nên cho ra sản phẩm với chất lượng CAO NHẤT.

-Tỏi đen Đất Việt được lên men chỉ bằng hơi nước và độ ẩm, sản phẩm không dùng bất kỳ hóa chất nào trong quá trình lên men nên hoàn toàn TỐT CHO SỨC KHỎE của bạn.

-Tỏi đen Đất Việt được lên men trong hơn 60 ngày nên các hợp chất chưa lưu huỳnh và các thành phần dinh dưỡng khác trong Tỏi tươi được biến đổi hoàn toàn thành các chất Allicin và S-allyl cysteine và các axit amin hữu cơ với hàm lượng cực cao nên khi sử dụng sẽ có tác dụng phòng và chữa bệnh cực tốt.

-Tỏi đen Đất Việt có giá trị kinh tế cao cho người sử dụng. Một số đơn vị cung cấp tỏi đen với thời gian lên men chỉ 35-45 ngày khi đó lượng dược chất trong tỏi chưa biến đổi hoàn toàn do vậy tỏi có chất lượng thấp. Hơn nữa, khi đó Tỏi vẫn còn ướt, lượng nước trong tỏi vẫn còn nhiều nên nặng hơn điều đó đồng nghĩa với cùng trọng lượng nhưng khách hàng được ít củ hơn rất nhiều. Do vậy Tỏi đen Đất ViệtKinh Tế Nhất!

Tỏi đen Đất Việt được sản xuất đảm bảo VSATTP và đã được BỘ Y TẾ chứng nhận nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng nhé!

Hiện nay Công ty thực phẩm chức năng Đất Việt đang phân phối đến người dùng 3 dòng sản phẩm Tỏi đen 125g, tỏi đen 250g và tỏi đen 500g.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm xạ đen và tinh bột nghệ nhằm phục vụ nhu cầu của người dùng.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi :

Mr Bình 0972755858

Mr Tĩnh 0989288566

popup

Số lượng:

Tổng tiền: