56 Đường Xuân Hồng, tổ 22A, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

RƯỢU NẾP MEN LÁ NGÂM TỎI ĐEN THƯỢNG HẠNG 750ML

120.000₫
|
Viết nhận xét
Uống 1 – 2 chén nhỏ rượu tỏi đen mỗi ngày là một phương pháp chăm sóc sức khỏe đem lại hiệu quả tốt cho người dùng. Tuy nhiên, không nên lạm dụng, uống...

     Uống 1 – 2 chén nhỏ rượu tỏi đen mỗi ngày là một phương pháp chăm sóc sức khỏe đem lại hiệu quả tốt cho người dùng. Tuy nhiên, không nên lạm dụng, uống quá nhiều rượu tỏi đen dẫn đến lãng phí.

Công dụng của rượu tỏi đen.

  1. Tỏi đen được biết đến là loại thực phẩm chức năng có tác dụng vượt trội hơn hẳn so với tỏi tươi thông thường. Tỏi đen giúp giảm stress, chống lão hóa, phòng chống xơ vữa động mạch, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư….
  2. Thực tế, ta được biết ngâm rượu tỏi tươi sử dụng hàng ngày có tác dụng tốt với sức khỏe, là bài thuốc chữa bệnh quen thuộc trong nhiều gia đình. Vậy tỏi đen sau khi lên men, ngâm vào rượu thì có đảm bảo tác dụng như ban đầu hay không? Câu trả lời là có. Không chỉ vẫn giữ nguyên các tác dụng của tỏi đen mà rượu tỏi đen còn có tác dụng vượt trội hơn hẳn so với rượu tỏi tươi chúng ta vẫn thường sử dụng. Bởi trong rượu tỏi đen vẫn giữ được các hoạt chất allicin – hoạt chất kháng sinh mạnh nhất giúp cơ thể phòng ngừa bệnh tật tốt hơn.
  3. Thời gian hạ thổ : trên 6 tháng, được ngâm bằng rượu nếp men lá của dân tộc vùng cao.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: