56 Đường Xuân Hồng, tổ 22A, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Kinh doanh tỏi đen cô đơn đem lại thu nhập bạc triệu

Đăng bởi Anh Bình | 29/03/2017 | 0 bình luận
Kinh doanh tỏi đen cô đơn đem lại thu nhập bạc triệu

Kinh doanh tỏi đen cô đơn đem lại thu nhập bạc triệu

Chắc chắn ít ai nghĩ rằng sản phẩm tỏi đen mà mình đang dùng lại đưa lại thu nhập rất lớn cho một số tổ chức và cá nhân sản xuất tỏi đen cô đơn. Rất nhiều trường hợp đã giàu lên mau chóng nhờ sản xuất tỏi lên men, không chỉ là kinh doanh tỏi đen cô đơn  mà ngay cả sản xuất tỏi đen lên men nhiều tép. Nhưng mà 1 số cá nhân hoặc là đơn vị phân phối tỏi đen cô đơn có vẻ thu được mức thu khủng hơn vô cùng nhiều.

Sau khi công dụng của tỏi den được mọi người biết tới, thị trường kinh doanh tỏi đen cũng trở nên nhộn nhịp và sôi động hơn. Nhu cầu sử dụng tỏi lên men của người tiêu dùng ngày một gia tăng, họ không chỉ dùng với mục đích nhằm chăm nom thể trạng như trước nữa mà tỏi đen giờ còn được sử dụng khiến cho quà biếu. Dịp Tết gần tới và đây cũng là lúc mà thị trường tỏi lên men sôi động nhất ở trong năm, không ít tổ chức kinh doanh hiện giờ đang khan hiếm nguồn hàng và việc không có đủ hàng nhằm bán trong dịp hết năm có thể xảy ra.

Tính riêng trong 8 tháng đầu năm số lượng mua tỏi đen ở đâu 1 nhánh xuất khẩu sang thị trường thế giới đã lên 1 ,5 tấn; nếu như nhân với cả mức giá thì đây là một thu nhập khá lớn và theo ước tính của anh thì con số này đã tăng cao lên tầm 300% so sánh với cả thời gian năm ngoái. Nhìn qua 1 số số liệu này thì việc sản xuất tỏi đen lên men đang là một thị trường khá là béo bỡ.

Tại sao tỏi đen cô đơn có giá cao?

So với giá thành giữa tỏi lên men nhiều nhánh và tỏi đen 1 nhánh thì có sự chênh lệch không hề ít, sỡ dĩ có sự chênh lệch đó là vì nguồn hàng để làm tỏi đen một tép thường khan hiếm, ở trong khi đó giai đoạn lên men lại cầu kì hơn khi so với tỏi thường, nhưng người sử dụng lại hết sức yêu thích loại tỏi này bởi thành phần dinh dưỡng có ở trong tỏi đen lên men cô đơn thì có tỷ lệ cao hơn so với tỏi nhiều nhánh.

Trên thị trường thời điểm hiện tại có không ít đại lý chào bán sản phẩm tỏi đen cô đơn với thương hiệu là tỏi đen cô đơn, song với cả việc nguồn hàng khan hiếm thì người tiêu dùng cũng nên thận trọng, coi xét thực kĩ về sản phẩm trước khi mua để tránh mua phải sản phẩm không đảm bảo. Qua khảo sát thị trường và các thông tin đọc được, tôi có thể thấy rằng thị trường kinh doanh tỏi đen đang ngày một phát triển và việc đầu tư vào thị trường này cũng mang lại một thu nhập ổn cho các cá nhân thích làm giàu đấy.

Và bạn đang tìm cho mình một địa điểm mua tỏi đen đảm bảo thì còn chần chờ gì nữa mà không đến với Tỏi đen Đất Việt. Chúng tôi cam kết chất lượng trên từng sản phẩm.

Ngoài ra Công ty còn phân phối xạ đen và tinh bột nghệ nguyên chất nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi :

 Mr Bình 0972755858

Mr Tĩnh 0989288566

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: