56 Đường Xuân Hồng, tổ 22A, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Công dụng tỏi đen trong việc giảm stress oxy hóa nội bào

Đăng bởi Anh Bình | 31/03/2017 | 0 bình luận
Công dụng tỏi đen trong việc giảm stress oxy hóa nội bào

Công dụng tỏi đen trong việc giảm stess oxy hóa nội bào

Tỏi đen là một thực phẩm với hoạt tính chống oxy hóa mạnh, công dụng của tỏi đen khá cao trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tình trạng stress oxy hóa và xơ vữa động mạch.

Stres oxy hóa có thể gây tổn thưởng tế bào, tiếp đó gây chết tế bào bởi những chuỗi phản ứng oxy hóa, oxy hóa những thành phần của tế bào sống như : lipip, protein. Hậu quả là dẫn tới nhiều bệnh lý khác nhau.

Thay đổi lối sống có thể giúp ngăn ngừa  hoặc làm chậm sự tiến triển của sơ vỡ động  mạch. Đầu tiên là phải ngưng  các tác  nhân dẫn tới tình trạng stress oxy hóa: thuốc lá, rượu bia, căn thẳng thần kinh, tiếp xúc hóa chất độc hại...Ngoài ra người bệnh phải tập thể dục hàng ngày, kiểm soát cân nặng  và có chế độ ăn uống lành mạnh, giàu các thực phẩm chống oxy hóa.

cong-dung-cua-toi-den

Tỏi đen là một thục phẩm với hoạt tính chống oxy hóa mạnh, hiệu quả cao trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tình trạng stress oxy hóa và xơ vỡ đông mạch. Các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu và chứng minh được tác dụng giảm stress pxxy hóa nội bào của tỏi đen như sau:

Lipoprotein tỷ trọng thấp bị oxy hóa được coi là yếu tố nguy cơ của bệnh xơ vỡ động mạch. Ox- LDL gây ra sự tăng sinh sản men LDH và giảm nồng độ GSH nội bào.

Dịch chiết Tỏi đen ức chế sự oxy hóa LDL và giảm thiểu tổn thương tế bào gây ra do ox-LDL dựa vào hoạt tính chống oxy hóa mạnh. Bằng chứng thể hiện ở khả năng ức chế các peroxide và nitric oxide (NO) sinh ra bởi ox-LDL; cũng như khả năng ngăn chặn sự suy giảm GSH nội bào và bảo vệ tế bào nội mô tránh những tổn thương gây ra do ox-LDL của dịch chiết Tỏi đen. Từ tất cả các kết quả trên, các nhà khoa học khuyến cáo dịch chiết Tỏi đen là nhân tố bảo vệ hiệu quả chống lại sự gây độc nội bào liên quan ox-LDL và NO, ngăn ngừa xơ vữa động mạch và các bệnh tim mạch khác.

Trên đây là những chia sẻ của mình giúp cho các chị em nội trợ biết đến một sản phẩm chữa bệnh hiệu quả. Nếu như chị em nào không có thời gian cho việc làm tỏi đen như : nhân viên văn phòng, … mà vẫn muốn trong gia đình mình có thần dược này thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý hợp lý nhất.

Và bạn đang có câu hỏi : tinh bột nghệ mua ở đâu ? Bạn sẽ không phải đi đâu nữa vì chúng tôi cũng cung cấp mặt hàng tinh bột nghệ nguyên chất, bạn chỉ cần đặt hàng là chúng tôi sẽ giao tận nơi tới bạn.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi :

Mr Bình 0972755858

Mr Tĩnh 0989288566

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: