56 Đường Xuân Hồng, tổ 22A, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Công dụng của tỏi đen – bạn có biết ?

Đăng bởi Anh Bình | 16/03/2017 | 0 bình luận
Công dụng của tỏi đen – bạn có biết ?

    Công dụng của tỏi đen

Tỏi đen là một vị thuốc chữa bệnh thần kì. Bạn có bao giờ tự hỏi công dụng của tỏi đen như thế nào không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Sản phẩm tỏi đen là thành quả của cả một quá trình lên men trong thời gian dài. Bằng quá trình lên men dưới tác dụng nhiệt độ và độ ẩm sau 45-60 ngày, các hoạt chất trong trong tép tỏi tăng lên đáng kể, trong đó hàm lượng đường trong tỏi tang lên gấp 13 lần cùng với các hoạt chất SAC( sallyl lcystein) được xem là thành phần quan trọng nhất trong tỏi đen đã tăng lên gấp 6 lần , ngoài ra hợp chất( SOD) cũng tang lên gấp 10 lần so với tỏi tươi.

Ở Hàn Quốc và Nhật Bản, sản phẩm tỏi đen được người dân ở đây sử dụng hàng ngày, tác dụng của tỏi đen là một loại thực phẩm giúp tăng cường sức khỏe, nó còn có khẳ năng  chống oxy hóa rất cao, làm giảm quá trình lão hóa của cơ thể.

Công dụng của tỏi đen thật thần kì

Tác dụng bảo vệ cơ thể phòng chống ung thư và giảm cholesteron

Tỏi đen với hợp chất S-allyclysteine và một dẫn xuất của amino acid cysteine với hàm lượng gấp nhiều lần trong tỏi đen so với tỏi tươi. Hai thành phần chính có trong tỏi giúp giảm cholesteron và giảm nguy, phòng chống các căn bệnh ung thư nguy hại  cho cơ thể.

Tác dụng trong bảo vệ cơ thể chống nhiễm trùng, vi khuẩn

Trong tỏi đen có chứa sẵn các tác nhân chống vi khuẩn, kháng sinh và chống các loại nấm vì trong nó đã có thành phần Acilin tỏi đen , S-allylcysteine giúp hấp thụ hợp chất alliicin, làm cho sự hấp thụ, chuyển hóa allicin diễn râ một cách dễ dàng hơn, từ đó làm thúc đẩy mạnh mẽ khả năng tự chống lại vi khuẩn , vi rút xâm nhập, nhiễm trùng trong cơ thể.

Công dụng của tỏi đen bảo vệ cơ thể chống bệnh tật

Tỏi đen đã được chứng minh có tác dụng chống oxy hóa cao gấp nhiều lần tỏi tươi. Các chất chống oxy hóa bảo vệ các tế bào trong cơ thể khỏi bệnh tật, giúp làm giảm quá trình lão hóa diễn ra chậm hơn, kéo dài tuổi thanh xuân . Khả năng chống oxy hóa của tỏi đen rất cao giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tổn hại do các gốc tự do mang lại. Với công dụng như vậy, nó đã trở thành loại thực phẩm, phương thuốc lý tưởng để hỗ trợ điều trị cho các bệnh mãn tính như các bẹnh tim,…cùng những bệnh lien quan về vấn đề hệ tuần hoàn, bệnh viêm khớp dạng thấp và nhiều loại bẹnh mãn tĩnh khác.

Công dụng của tỏi đen trong việc phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư      

Thành phần sulfurcow, dẫn chất của carbolat được hình thành từ quá trình lên men của tỏi đen có hoạt tính mạnh nhằm ức chế quá trình peroxy hóa lipid cao hơn tỏi thường. Dịch chiết của tỏi đen có tác dụng mạnh, kháng lại các tế bào khối u giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư một cách hiệu quả. Cơ chế tác dụng của tỏi đen không phải bằng cách trực tiếp gây đọc tế bào mà thông qua còn đường kích thích đáp ứng miễn dịch, lọai trừ khả năng di căn của các tế bào khối u.

Qua tác dụng trên chúng ta thấy tỏi đen có nhiều công dụng tuyệt vời phải không? Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không mua về cho gia đình mình. Chỉ với chi phí rất nhỏ mà bạn có thể phòng chống và điều trị nhiều bệnh với chi phí đắt đỏ khi đến bệnh viện.

Ngoài ra Công ty còn phân phối xạ đen và tinh bột nghệ nguyên chất nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi :

Mr Bình 0972755858

Mr Tĩnh 0989288566

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: