56 Đường Xuân Hồng, tổ 22A, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Bạn thắc mắc vì sao tỏi đen có vị ngọt ?

Đăng bởi Anh Bình | 23/03/2017 | 0 bình luận
Bạn thắc mắc vì sao  tỏi đen có vị ngọt ?

Vì sao tỏi đen lại có vị ngọt ?

Vì sao tỏi đen cô đơn lại có vị ngọt ? Có phải trong khi làm bị nhuộm bằng phẩm màu đen không ? Hay do nhà sản xuất trộn với thuốc vậy ? Đáng ngạc nhiên quá chỉ từ củ tỏi trắng bình thường mà sau 60 ngày lại chuyển thành màu đen và có vị ngọt như trái cây, có bí quyết gì không?

 Tỏi tươi có tính nhiệt, mùi vị hắc có thể phòng và chữa một số bệnh nhưng cũng có một số người mắc bệnh thận, gan, mắt thì không nên sử dụng. Nhưng tại sao tỏi tươi khi mua về lại có mùi vị hắc và khó sử dụng với một số người, nhưng tại sao khi chế biến thành tỏi đen vị của nó lại ngọt và có mùi vị thơm ngon hơn tỏi tươi bình thường? Có phải trong quá trình chế biến các nhà sản xuất đã cho thêm các chất phụ gia khác để làm biến đổi mùi vị của tỏi không ?

Tỏi có vị hăng, cay nồng và mùi rất đặc trưng, tuy nhiên do tác dụng của tỏi rất tốt dành cho sức khỏe, được xem như một bài thuốc quý nhưng lại sử dụng đơn giản thông qua cách làm gia vị chế biến món ăn hàng ngày, chính vì vậy tỏi từ lâu đã được sử dụng rất rộng rãi trên thế giới. Thông qua các nghiên cứu khắc phục mùi vị cố hữu có tron tỏi, người ta đã thu lại được một sản phẩm tỏi với những tác dụng còn cao hơn so với sử dụng thông thường đó là tỏi đen. Việc sử dụng tỏi đen được đánh giá là mang lại hiệu quả cao hơn nhiều lần so với việc sử dụng tỏi thông thường trong việc điều trị bệnh tật, đồng thời mang đến cho cơ thể nguồn dinh dưỡng dồi dào hơn bao giờ hết.

                           

Điều các bạn băn khoăn hoàn toàn đúng. Những chuyên gia của chúng tôi thời gian đầu khi biết đến sản phẩm tỏi đen cũng vô cùng ngỡ ngàng trước sự thay đổi hoàn toàn đến như thế. Lý giải cho điều này. Các nhà khoa học Nhật Bản đã giải thích như sau: Trong quá trình lên men tỏi thông thường để tạo thành tỏi đen đã xảy ra phản ứng chuyển hoá các hợp chất chứa lưu huỳnh như methionin, cystein, methanethiol… thành những hợp chất mới chứa lưu huỳnh có khả năng tan trong nước như S-allyl-L-cysteine, Alliin, Isoalliin, Methionin, Cycloalliin, các dẫn chất của Cysteine, các dẫn chất của Tetrahydro-β-carboline. Đây là những hợp chất rất quan trọng làm tăng tác dụng của sản phẩm tỏi đen thu được. Ngoài ra, sau khi lên men tự nhiên, hàm lượng Carbohydrate đã tăng từ 28,7% (trong tỏi tươi) lên tới 47,9% (trong tỏi đen), điều này giải thích tại sao tỏi đen có vị ngọt của trái cây và không còn vị hăng và cay của tỏi trước đó nữa.

Ngoài ra Công ty còn phân phối xạ đen và tinh bột nghệ nguyên chất nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi :

Mr Bình 0972755858

Mr Tĩnh 0989288566

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: