56 Đường Xuân Hồng, tổ 22A, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Bạn có nên dùng tỏi đen thường xuyên hàng ngày hay không

Đăng bởi Anh Bình | 08/03/2017 | 0 bình luận
Bạn có nên dùng tỏi đen thường xuyên hàng ngày hay không

          Bạn có nên dùng tỏi đen thường xuyên hàng ngày hay không

Tỏi đen là gì là cụm từ "HOT" được nhắc đến nhiều nhất trong giới y học tại Việt Nam thời gian gần đây, bác sĩ Huỳnh Tấn Vũ ( Khoa Y Học Cổ Truyền, Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh ) cho biết " từ xưa người ta đã dùng Tỏi như một phương thuốc tự nhiên đơn giản chữa khá nhiều bệnh như cảm cúm, nhiễm trùng, siêu vi b ... Đặc biệt ở Việt Nam có loại tỏi mang tên Tỏi Cô Đơn ( Tỏi Một Nhánh ) trồng ở khu vực Miền Trung Bộ được nhiều nhà nghiên cứu đánh giá là loại thảo dược quý. Trong thành phần của Tỏi Cô Đơn có rất nhiều hợp chất như 18 axit amin, SOD enzin-polyphenol ( phòng chống ung thư ), S-allyl cysteine (giảm mỡ máu).

tỏi đen

Những chất này có tác dụng bảo vệ gan, giảm cholesterol, ngăn ngừa xơ cứng động mạch, bảo vệ tim mạch, kiểm soát tiểu đường, ổn định huyết áp, chống oxy hóa tăng cường miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư chống mất ngủ kinh niên, chống mất ngủ, hỗ trợ tiêu hóa tốt.

Theo bác sĩ Tấn Vũ, " tỏi cô đơn có nhiều dược chất tốt nhưng lại có nhược điểm là mùi nồng khó chịu, do đó có một số ít người lại không sử dụng được loại tỏi này do một số tác dụng phụ nhẹ. Để khắc phục nhược điểm này và giúp loại bỏ tất cả các tác dụng phụ, các nhà khoa học Nhật Bản và Hàn Quốc trực thuộc Tỏi Đen Đất Việt ( một thương hiệu Tỏi Đen nổi tiếng tại TpHCM ) đã nghiên cứu tìm cách khử mùi hoàn toàn nhưng vẫn giữ được toàn bộ những dược dưỡng chất tốt của tỏi bằng cách lên men tự nhiên trong 60-90 ngày để tạo ra Tỏi Đen mà không cần sử dụng chất phụ gia, bảo quản. "

Thực chất sản phẩm có màu đen do hợp chất Melanoidin được hình thành trong suốt quá trình lên men từ tỏi tươi, hợp chất này có màu đen nhờ đường kết hợp với các amino acid tạo nên, tỏi đen là sản phẩm có chất chống oxy hóa và chống ung thư cực kì cao góp phần bảo vệ sức khỏe, tiêu diệt vi khuẩn, virus và ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư thành công. Ngoài ra, các dưỡng chất quý như: SAC, Allicin, SOD enzime… cũng tăng gấp 5-7 lần so với ban đầu giúp hỗ trợ điều trị nhiều bệnh hiệu quả.

Đổi lại, củ tỏi sau khi lên men sẽ bớt đi mùi hăng và vị cay, ngọt và dẻo gần giống hương vị của trái cây sấy khô. Hơn nữa, quá trình lên men không làm mất thành phần dược lý của tỏi mà còn tăng sinh các hợp chất này với hàm lượng cao gấp từ 10 lần so với tỏi tươi, tỏi đen ra đời thì giá trị và công dụng của tỏi được đề cao lên hẳn, tỏi đen vừa có vị thơm dịu, ngon ngọt, dẻo như ô mai loại bỏ hoàn toàn mùi hăng của tỏi tươi.

tỏi đen

"Việc bổ sung tỏi đen vào khẩu phần ăn hàng ngày có lợi cho sức khỏe của tất cả mọi người, đặc biệt những người bị huyết áp cao, mỡ máu, suy giảm chức năng gan, mất ngủ kinh niên". Bác sĩ Tấn Vũ nhận định.Tỏi đen không có mùi hôi và cay, nó có hương vị như hoa quả sấy khô chua dịu và dẻo rất dễ ăn.

Hiên tại Công ty mang đến 3 sản phẩm Tỏi Đen Đất Việt 125g và Tỏi Đen Đất Việt 250g và Tỏi Đen Đất Việt 500g.

Liên hệ: Mr Bình 0972755858

Mr Tĩnh 0989288566

popup

Số lượng:

Tổng tiền: